“Mẹ ơi con cũng muốn đi học lớp thầy Paul”, đó là đề nghị dễ thương của cậu bé Danh Hưng 5 tuổi khi nghe thấy cô chị Phương Thảo lớp 4 hào hứng kể về những điều tuyệt vời trong lớp tiếng Anh của mình ở tòa nhà 34T. Và rồi cậu bé ấy được đến gặp thầy Paul phỏng vấn và được xếp lớp. Niềm yêu thích tiếng Anh của hai chị em Thảo- Hưng đã được bồi đắp, phát triển khi được đi học ở Trung tâm Real English (mà các bạn ấy còn gọi một cách gần gũi là tiếng Anh thầy Paul). Kết quả những bài thi tiếng Anh ở trường của bạn Thảo cải thiện rõ rệt, khả năng nghe nói của chị em Hưng- Thảo cũng tiến bộ trông thấy (lúc nghe luyện phonics bạn Hưng nghe chuẩn và đoán từ đúng hơn mẹ), vốn từ vựng phong phú hơn và sử dụng linh hoạt.

Càng theo dõi quá trình học của các con ở Real English, tôi càng hiểu thêm vì sao lại có tên là Real English và thấy đúng đắn khi gửi các con học ở đây – nơi sẽ được học chuẩn tiếng Anh – tiếng Anh đích thực – từ các giáo viên người Anh có trình độ và được tuyển chọn kỹ càng. Thú vị nữa là các thầy cô ở đây rất vui vẻ, yêu trẻ và có trách nhiệm. Có những hôm tôi tình cờ nhìn thấy lũ trẻ lần lượt đến đề nghị và được thầy giáo nhấc bổng lên cao, cả thầy trò đều cười rất vui vẻ. Hay có hôm có bạn 6 tuổi tự xuống tầng 1 theo lời bố dặn, nhưng khi thầy giáo xuống cùng chưa thấy người đón thì thầy quyết định ở lại trông bé cho đến khi bàn giao được cho bố bạn ấy (thật là có trách nhiệm làm sao). Và chắc chắn, ngoài chuyện các con học được tiếng Anh đích thực một cách hiệu quả ở Real English, các con còn học được cách quan tâm, hành xử rất nhân văn từ các thầy cô giáo. Trung tâm còn có một đội ngũ các trợ giảng Việt Nam trẻ tuổi tiếng Anh như gió và đầy nhiệt huyết, quản lý lớp và hỗ trợ học sinh-giáo viên để buổi học có được hiệu quả tốt nhất.

Có thể nói đến thời điểm này tôi rất hài lòng với việc lựa chọn Real English để cho các con theo học. Và tôi nghĩ với những trăn trở, nỗ lực để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của vợ chồng thầy Raul, chắc chắn sẽ ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn Real English để gửi gắm con em mình.”

Chia sẻ của chị Hoàng An (Phụ huynh bạn Danh Hưng và Phương Thảo)