Hôm nay, mình xin giới thiệu về lớp Tiếng Anh của con gái mình đang học ở Trung tâm của cô Hang Le cho các bố mẹ ở khu vực gần Trung Hòa Nhân Chính nhé!

Mình cho con gái học ở nhiều nơi, bao gồm cả BC vài năm, Appollo, Language Link liên kết với Trường con vài năm … nhưng chưa đâu mình cảm thấy hài lòng như cách các thầy/cô ở Trung tâm này dạy cho con. Con gái mình học ở đây được cũng gần 1 năm rồi nhưng mình thấy có mấy điểm rất thú vị:

– Thầy yêu cầu các con nghe/nói/đọc/viết trong từng buổi học và có đánh giá gửi các bố mẹ học viên hàng tuần.

– Thầy giáo giao bài tập cho con về nhà hết sức thú vị và đều yêu cầu kiểm tra các con hàng tuần. Hoạt động mình thích là yêu cầu các con đọc và viết, dịch các câu chuyện sau đó upload lên face. Trí tưởng tượng của các bé thật vô cùng phong phú, chỉ một chủ đề con khỉ, hay xác sống, mỗi bé có một câu chuyện tự viết thật thú vị. Khi các con đọc hàng tuần, phát âm của các con sai đúng thể hiện rất rõ …Khi dịch tăng từ vựng và khả năng viết văn của các con cũng sẽ được cải thiện … Bố mẹ phải upload bài tập nên phải tham gia với quá trình học của con…

– Học phí rất vừa phải so với các Trung tâm và sĩ số lớp tương đối nhỏ ( thường xuyên khoảng 10 bạn). Mặc dù còn một số điểm chắc chắn không so sánh được với Trung tâm lớn, chuyên nghiệp… nhưng mình rất thích cách dạy ở Trung tâm vì tăng cường các kỹ năng của con đồng đều. Mọi người nếu quan tâm thì trực tiếp hỏi cô Hang Le nhé, và cũng có thể tham khảo cách dạy của thầy cô ở Trung tâm này để tự dạy con mình thêm nhé, ví dụ yêu cầu con đọc, dịch, và viết các câu chuyện của mình ..!! :)) (Mình không đươc giảm học phí hay PR cho Trung tâm đâu, chỉ thấy hay nên giới thiệu để mọi người tham khảo nhân tiên khi vừa upload bài tập cho con) :)))”

Chia sẻ của chị Đinh Thị Thanh Vân – phụ huynh bạn Norah.