Review sách IELTS Target Band 7

IELTS Target Band 7 – How to maximize your score là một cuốn sách rất đặc biệt. Khác với hầu hết các giáo trình hay tài liệu dạy IELTS hiện nay. Cuốn sách này không tập trung vào việc cung cấp các kiến thức nền tảng về IELTS. Thay vào đó, tác giả Simone Braverman thiết kế cuốn sách để đưa ra các phương pháp và chiến thuật làm bài. Sách giúp bạn đẩy nhanh tiến trình phát triển các kỹ năng và giúp bạn ôn tập cho kì thi IELTS trong thời gian ngắn.

Giống như tên gọi, IELTS Target Band 7 – How to maximize your score là cuốn sách đưa ra các chiến lược, các mẹo bỏ túi để các bạn có thể nâng điểm IELTS của mình lên mức 7.0 một cách hiệu quả và nhanh chóng. Vì vậy, sách sẽ phù hợp với các bạn đã có các kiến thức nền tảng về IELTS và muốn tiếp tục phát triển kỹ năng hoặc đang cần ôn thi IELTS trong thời gian ngắn.

Điểm đặc biệt của đầu sách này nằm ở cách sắp xếp nội dung. Các mảng kiến thức và phương pháp làm bài trong cuốn sách được chia ra thành từng phần riêng lẻ. Mỗi phần chỉ gói gọn trong một trang sách. Với mỗi phần, cuốn sách sẽ đưa ra một chiến lược để làm bài IELTS theo từng kĩ năng.

Kỹ năng Reading:

Cuốn sách đưa ra cách quản lý thời gian khi làm bài đọc và tận dụng thời gian làm bài hợp lý. Đồng thời có các phương án hiệu quả để giải quyết các dạng câu hỏi khó như: Matching Headings, Multiple Choice,…

>Nâng band Reading siêu dễ với trọn bộ Active Skills for Reading

Kỹ năng Listening:

Các bạn sẽ được tìm hiểu về các mẹo làm bài cũng như các bẫy câu hỏi hay gặp trong bài nghe. Ngoài ra, cuốn sách cũng tập trung chỉ ra các lỗi phổ biến mà người thi thường mắc phải như sai chính tả hay ngữ pháp.

Kỹ năng Writing:

Đối với các bạn đã có kiến thức nền tảng về Writing và đã biết cách để làm bài viết. Cuốn sách sẽ đưa ra thêm các từ vựng đa dạng cho các bạn sử dụng trong bài, cũng như có các ý tưởng cho các dạng đề bài khác nhau để bạn có thể tham khảo.

>1001 NGUỒN HỌC IELTS HOÀN HẢO NHẤT CHO CÁC BẠN MUỐN TỰ HỌC IELTS

>[REVIEW & CHIA SẺ] IELTS to Success – Cuốn sách chiến lược hoàn hảo cho các bạn tự luyện IELTS

Kỹ năng Speaking:

Tác giả cung cấp chiến lược giúp các bạn có thể phát triển bài nói của mình hiệu quả, giúp các bạn có thể tăng độ trôi chảy trong bài thi nói của mình. Bạn cũng có thể thấy một số Topic phổ biến trong bài thi nói cùng với câu trả lời mẫu trong phần này.

>Cấu trúc bài thi Ielts Speaking và các mẹo “ĂN ĐIỂM”

Cuối cùng, cuốn sách có một điểm rất thú vị chính là phần Pocket Tips (mẹo bỏ túi). Gói gọn tất cả các mẹo cho cả 4 kỹ năng, tất cả chỉ trong vài dòng chữ, rất ngắn gọn nhưng vô cùng hiệu quả cho việc ghi nhớ phương pháp làm bài.

CLICK ĐỂ DOWNLOAD NGAY CUỐN IELTS Target Band 7 TẠI ĐÂY
——————————–
Real English Hanoi | Turning Little Minds Into Megaminds
📅Lịch khai giảng các lớp mới: realenglish.com.vn/lich-khai-giang/
📞Hotline: 0904 415 093 | 024 628 55 989
📧 Email: info@realenglish.com.vn
💻Website: https://realenglish.com.vn/
🏢Địa chỉ: Real English, số 20, ngõ 91, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN