Lợi ích của trại hè tiếng Anh Summer School Anh Quốc

Nghỉ hè là khoảng thời gian các con được nghỉ ngơi sau một năm học tập chăm chỉ. Và cứ mỗi dịp hè đến các phụ huynh lại đau đầu suy nghĩ hè này sẽ cho con đi đâu chơi, sẽ cho con tham gia chương trình gì.

Trau dồi khả năng tiếng Anh

Khác với cách học Tiếng Anh hiện tại của học sinh khi các em chỉ được nghe giảng một cách thụ động, tham gia vào chương trình, học sinh sẽ có cơ hội được tham gia những tình huống giao tiếp Tiếng Anh thực tế hàng ngày, với người bản địa, thầy cô và với các bạn quốc tế ngay tại trên lớp học. Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh được luyện tập, sử dụng và nâng cao khả năng Tiếng Anh học thuật và đời thường.

Trải nghiệm cuộc sống tự lập

Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống tự lập trong khoảng thời gian 3 tuần mà không có bố mẹ ở bên. Các em sẽ học cách tự chăm sóc cho bản thân, tự chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi hàng ngày. Vì vậy, sau chuyến đi, học sinh sẽ trở nên tự lập, chững chạc và trưởng thành hơn rất nhiều.

Chuẩn bị cho kế hoạch du học dài hạn

Đây là cơ hội tuyệt vời cho học sinh tìm hiểu, làm quen và chuẩn bị cho kế hoạch du học sắp tới của mình. Sau khóa học này, các em sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ, lo sợ khi lần đầu tiên đặt chân tới một đất nước khác, sống một cuộc sống tự lập mà không có bố mẹ ở bên. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ trường, cũng với các trải nghiệm mà học sinh có được từ khóa học, sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ khi nộp vào các trường và trong hồ sơ xin visa du học trong tương lai.

Có thêm kỹ năng sống và học tập

Những buổi học trên trường sẽ mang lại cơ hội cho học sinh làm việc theo nhóm, được học kỹ năng viết báo cáo, rèn luyện kỹ năng tư duy – phản biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tương tác, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo. Các kỹ năng này là tiền đề quan trọng và cần thiết đối với những học sinh có mong muốn tiếp tục việc học tập ở nước ngoài, giúp học sinh chủ động học tập, tìm hiểu và làm chủ cuộc sống của các em.

Tiếp xúc và khám phá các nền văn hóa khác nhau

Trong 3 tuần học, học sinh sẽ được tham quan các địa điểm lịch sử , văn hóa nổi tiếng của nước Anh. Chuyến du học hè này cũng là cơ hội lý tưởng cho học sinh được sống trong một môi trường quốc tế, nơi các em sẽ được gặp các bạn đồng trang lứa tới từ nhiều nơi trên thế giới, cùng nhau trao đổi, chia sẻ sự khác nhau về các nền văn hóa.