Không chỉ là trại hè, RE SUMMER CAMP UK 2023 chính là nơi vẽ nên ước mơ của bạn

Một mùa hè đầy trải nghiệm có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Trại hè Quốc tế của Real English mong muốn mang đến cho các bạn học sinh một mùa hè vượt xa định kiến “học hè là áp lực”. “Học mà chơi, chơi mà học “ là những gì SUMMER CAMP UK 2023 hướng tới. 

Hành trình 3 tuần trở thành một “Du học sinh”, tìm kiếm niềm đam mê học tập

  • Trau dồi kỹ năng tiếng Anh

Đầu tiên, các con sẽ được làm bài test và xếp lớp học tiếng Anh phù hợp với trình độ của mình. Các bài học được thiết kế để giúp các con cải thiện sự tự tin khi nói tiếng Anh cũng như phát triển các kỹ năng ngữ pháp, nghe, đọc, viết và từ vựng. Quy mô lớp học tối đa là 12 học sinh. Kết thúc khóa học con sẽ nhận được báo cáo và chứng chỉ của khóa học.

Test đầu vào

 

  • Trải nghiệm văn hóa Vương quốc Anh

 

Học sinh được sẽ tìm hiểu và trải nghiệm về ẩm thực, công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh, văn hóa lễ hội và những môn thể thao đặc trưng của người dân Xứ sở sương mù. 

Trải nghiệm ẩm thực ở nước Anh

  • Rèn luyện thể chất 

  • Hội nhập và thích nghi với môi trường mới

Bên cạnh những bạn học sinh Việt Nam trong team, các con sẽ được teamwork cùng các bạn học sinh bản xứ

Những chuyến đi tìm kiếm ước mơ

Các con thường xuyên được đi những địa điểm khác nhau, tham quan các trường đại học top đầu UK, những địa danh nổi tiếng,…

Xuyên suốt hành trình, học sinh được tham gia những thử thách thú vị, giúp các em phát triển tư duy chủ động trong kỹ năng giải quyết vấn đề và trau dồi các kỹ năng mềm khác. Những tiếng cười, sự năng động cùng sự háo hức khi vui chơi với bạn bè, thầy cô sẽ là những kỷ niệm quý giá, đồng hành cùng các em trên hành trình khôn lớn và trưởng thành.

Summer Camp UK là chương trình rất đáng để trải nghiệm khi mang tới cho các con ở một môi trường mới, xa bố mẹ, gia đình, các con sẽ được gặp gỡ nhiều bạn mới đến từ các quốc gia khác nhau và cùng nhau học tập, vui chơi. Bên cạnh đó, chương trình được xây dựng nhằm giúp cho gia đình và học sinh có dự định đi du học nước ngoài có thêm kinh nghiệm, và việc lên kế hoạch cho việc du học được cụ thể và dễ dàng hơn.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin chi tiết về chương trình trại hè Anh để được áp dụng mức ưu đãi hấp dẫn ngay TẠI ĐÂY

——————————–
Real English Hanoi | Turning Little Minds Into Megaminds
📅Lịch khai giảng các lớp mới: realenglish.com.vn/lich-khai-giang/
📞Hotline: 0904 415 093 | 024 628 55 989
📧 Email: info@realenglish.com.vn
💻Website: https://realenglish.com.vn/
📕Địa chỉ: Real English, số 20, ngõ 91, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN