[GÓC CHIA SẺ] DOWNLOAD TRỌN BỘ AUDIO & PDF BISCUIT – I CAN READ

BISCUIT – I CAN READ – TOP những bộ sách bán chạy nhất Amazon là bộ truyện cực thú vị, giúp các bé trong độ tuổi 3-7 tuổi học Tiếng Anh hiệu quả. Bộ sách đã được xuất bản cách đây hơn 15 năm và là bộ sách học theo phương pháp Phonics nổi tiếng toàn cầu mà mọi trẻ em đều say mê.

Đây là bộ truyện cực đáng yêu về chú chó nhỏ Biscuit. Không phải tự nhiên mà chú tên là Biscuit, mà đó là vì chú có màu vàng ròn như chiếc bánh, đôi mắt tròn như 2 viên chocolate và chú còn cực kỳ ngọt ngao và đáng yêu. Với hình ảnh đẹp, gần gũi, đáng yêu, câu chữ Tiếng Anh đơn giản, phổ cập, chú trọng khá nhiều vào phần Phonics – ngữ âm, giúp bé làm quen với việc tự nhận mặt chữ và đánh vần Tiếng Anh.

Bộ truyện có 18 cuốn kèm audio giọng đọc rõ ràng, hay, chuẩn và cực dễ thương. Xuyên suốt là những câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống hằng ngày của chú chó Biscuit, luôn ham thích khám phá mọi vật xung quanh, ngoáy đuôi tít mù và muốn ôm ấp tất cả mọi người. Biscuit có đầy đủ đặc điểm của 1 cô/cậu bé với những tính xấu – nghịch ngợm, tò mò, ghen tị, đôi khi không nghe lời… hay những tính tốt – tình cảm, giàu lòng yêu thương, ham học hỏi, vui vẻ. Mỗi câu chuyện luôn có cái kết vui vẻ, có những bài học nhỏ để các bé thấy chính mình trong đó, rút kinh nghiệm và áp dụng thực tế hàng ngày.
Hãy cùng bé khám phá thế giới của chú chó nhỏ Biscuit và cùng vui thích học Tiếng Anh qua bộ truyện thú vị này các bố mẹ nhé!

Bộ truyện bao gồm 18 quyển sau:

1.Biscuit Meets the Class Pet
2.Biscuit Finds a Friend
3.Biscuit’s Day at the Farm
4.Biscuit’s Big Friend
5.Biscuit and the Little Pup
6.Biscuit Takes A Walk
7.Biscuit Wants to Play
8.Biscuit and the Lost Teddy Beat
9.Biscuit Wins a Prize
10.Biscuit plays Ball

11. Bathtime for Biscuit
12.Biscuit Goes to school
13.Biscuit in the Garden
14.Biscuit Visits the Big City
15.Biscuit and the Baby
16.Biscuit’s New Trick
17.Biscuit
18.Biscuit Loves the Library

 

DOWNLOAD trọn bộ sách gồm ebook và audio TẠI ĐÂY
Hi vọng bộ sách này sẽ hỗ trợ con trong quá trình học Tiếng Anh hiệu quả hơn.