GẶP GỠ GIÁM ĐỐC TUYỂN SINH KHU VỰC CH U Á CỦA ONCAMPUS CÙNG KHÁCH HÀNG CỦA DU HỌC ĐỊNH CƯ UK

Ngày 22/9/2023 vừa qua, buổi gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của ONCAMPUS, Mr. Mike Foster, phụ trách các chương trình Foundation tại Đại học University of Southampton cùng Real English đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Đến với buổi gặp mặt lần này, Mr. Mike Foster đã trực tiếp phỏng vấn các em học sinh là khách hàng của Real English. Sau quá trình phỏng vấn, trao đổi và đánh giá năng lực, Mr. Mike Foster đã ký trực tiếp trao học bổng khóa Foundation của ONCAMPUS cho từng em.

Real English vô cùng tự hào về các em và chúc mừng các em, hy vọng các em sẽ dùng tấm vé này làm hành trang đi tiếp trong hành trình sắp tới của mình tại đất nước UK xinh đẹp!

✅Về chương trình Foundation
International Foundation Year (IFY) là Chương trình Dự bị Đại học thường kéo dài 1 năm dành cho học sinh chưa đủ tuổi hoặc chưa đủ điều kiện theo học tại một trường Cao Đẳng, Đại học ở UK. Khóa học được thiết kế cho các bạn sinh viên quốc tế, bao gồm các phần hỗ trợ khả năng tiếng Anh. Học xong khóa Foundation, sinh viên được chuyển tiếp lên Year 1 của trường đại học ở UK. Chương trình IFY dễ hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với các khóa khác.
Để có thể apply khóa Foundation, học sinh cần một số điều kiện đầu vào như sau:
Thông thường từ 17 tuổi trở lên
IELTS UKVI (khoảng 4.5 – 5.5 overall, tùy thuộc vào yêu cầu đầu vào từng trường)
Bảng điểm THPT
✅Và nếu như bạn còn chưa biết về ONCAMPUS:
ONCAMPUS là tập đoàn giáo dục với sự hợp tác giữa nhiều trường đại học hàng đầu thế giới và Tập đoàn Giáo dục Cambridge. Các trung tâm ONCAMPUS được xây dựng trên các trường đại học trên toàn Vương quốc Anh và Châu u, chuyên giảng dạy các chương trình Foundation giúp sinh viên chưa đủ điều kiện có thể chạm tay ước mơ đến đại học và thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Anh, Mỹ và châu Âu.
——————————–
Real English Hanoi | Turning Little Minds Into Megaminds
📅Lịch khai giảng các lớp mới: realenglish.com.vn/lich-khai-giang/
📞Hotline: 0904 415 093 | 024 628 55 989
📧 Email: info@realenglish.com.vn
💻Website: https://realenglish.com.vn/
📕Địa chỉ: Real English, số 20, ngõ 91, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN