CƠ HỘI PHỎNG VẤN VỚI ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH QUỐC TẾ CỦA JOHN LEGGOTT COLLEGE ENGLAND

𝐉𝐨𝐡𝐧 𝐋𝐞𝐠𝐠𝐨𝐭𝐭 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐚𝐧𝐝 (𝐉𝐋𝐂) là một đối tác không còn quá xa lạ đối với các khách hàng của Real English. Vào tháng 11 tới đây, đại diện tuyển sinh quốc tế của trường, thầy 𝑹𝒐𝒃𝒆𝒓𝒕 𝑾𝒐𝒐𝒅𝒈𝒂𝒕𝒆 sẽ có chuyến thăm và làm việc với Real English tại Hà Nội. Đây cũng là dịp gặp gỡ cùng các học sinh Real English để phỏng vấn cấp học bổng cũng như trao đổi và tư vấn cho phụ huynh và các em học sinh về chương trình A-Level tại 𝐉𝐨𝐡𝐧 𝐋𝐞𝐠𝐠𝐨𝐭𝐭 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞. 𝐉𝐨𝐡𝐧 𝐋𝐞𝐠𝐠𝐨𝐭𝐭 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều suất học bổng giá trị cho học sinh Việt Nam.

Địa điểm phỏng vấn: Số 20 ngõ 91 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng comment hoặc inbox fanpage để đăng ký và xếp lịch tham gia phỏng vấn.
_______________________________________________
Về John Leggott College England:
👉John Leggott College (JLC) là một trường công lập ở Scunthorpe, North Lincolnshire, Anh. Trường được thành lập năm 1968 và cung cấp các khóa học A-level, BTEC và GCSE cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi.
👉Trường nằm ở thị trấn Scunthorpe, North Lincolnshire, Anh. Thị trấn này cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Scunthorpe là một thị trấn an toàn và yên bình, với các phương tiện di chuyển thuận lợi và chỉ cách sân bay địa phương 30 phút di chuyển.
👉JLC được xếp hạng là trường cao đẳng công lập thứ 33 trong số hơn 100 trường cao đẳng công lập ở Anh theo bảng xếp hạng của Sunday Times vào năm 2022. Trường có tỷ lệ tốt nghiệp A-level là 99%, trong đó 90% học sinh có điểm A*-B.
👉Ngoài ra, JLC cũng có rất nhiều những khóa học trải nghiệm khác mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo
———————————-
Real English Hanoi | Turning Little Minds Into Megaminds
📅Lịch khai giảng các lớp mới: realenglish.com.vn/lich-khai-giang/
📞Hotline: 0904 415 093
🏢Cơ sở 1: Real English, số 20, ngõ 91, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: R2 sảnh A, Royal city, Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội