BUỔI PHỎNG VẤN TẠI REAL ENGLISH VỚI ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH QUỐC TẾ CỦA JOHN LEGGOTT COLLEGE ENGLAND


⭐️ Ngày 15,16 tháng 11 vừa qua, Real English rất vinh dự được tiếp đón các bạn học sinh đến tham gia buổi gặp gỡ, tư vấn du học và phỏng vấn cấp học bổng cùng với 𝙈𝙧. 𝙍𝙤𝙗𝙚𝙧𝙩 – Đại diện tuyển sinh quốc tế của trường John Leggott College
 
⭐️ Buổi gặp gỡ được diễn ra suôn sẻ. Các bạn tự tin trả lời các câu hỏi phỏng vấn và thoải mái trao đổi, đặt cậu hỏi liên quan đến những thắc mắc của bản thân về kế hoạch du học Anh trong tương lai.
 
 
_______________________________________________
Về John Leggott College England:
👉John Leggott College (JLC) là một trường công lập ở Scunthorpe, North Lincolnshire, Anh. Trường được thành lập năm 1968 và cung cấp các khóa học A-level, BTEC và GCSE cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi.
👉Trường nằm ở thị trấn Scunthorpe, North Lincolnshire, Anh. Thị trấn này cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Scunthorpe là một thị trấn an toàn và yên bình, với các phương tiện di chuyển thuận lợi và chỉ cách sân bay địa phương 30 phút di chuyển.
👉JLC được xếp hạng là trường cao đẳng công lập thứ 33 trong số hơn 100 trường cao đẳng công lập ở Anh theo bảng xếp hạng của Sunday Times vào năm 2022. Trường có tỷ lệ tốt nghiệp A-level là 99%, trong đó 90% học sinh có điểm A*-B.
👉Ngoài ra, JLC cũng có rất nhiều những khóa học trải nghiệm khác mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo
 
Liên hệ để được tư vấn các khoá học phù hợp TẠI ĐÂY
——————————–
Real English Hanoi | Turning Little Minds Into Megaminds

📅Lịch khai giảng các lớp mới: realenglish.com.vn/lich-khai-giang/
📞Hotline: 0904 415 093 | 024 628 55 989
📧 Email: info@realenglish.com.vn
💻Website: https://realenglish.com.vn/
📕Địa chỉ: Real English, số 20, ngõ 91, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN