Chị Nguyễn Thu Trung

Phụ huynh bạn Hà Phương và Minh Hạnh

“Thầy giáo dạy tiếng Anh của tôi từng nói rằng: “Muốn học giỏi tiếng Anh thì các bạn phải nghe nhiều tiếng Anh từ người bản ngữ”. Thế là tôi tìm đến Real English với mục đích giúp các con tôi có cơ hội được nghe người Anh nói tiếng Anh mà không cần tốn tiền ra nước ngoài. Tại đây, 2 con tôi đã được các thầy cô giáo người Anh trò chuyện thân thiện và cư xử bình đẳng như những người bạn thân thiết. Và sau 2 năm theo học chăm chỉ tại Real English, 2 con tôi đã có khả năng nghe, nói, đọc, viết và dịch tiếng Anh khá tốt….

Xem thêm

Chị Hoàng An

Phụ huynh bạn Danh Hưng và Phương Thảo

“Mẹ ơi con cũng muốn đi học lớp thầy Paul”, đó là đề nghị dễ thương của cậu bé Danh Hưng 5 tuổi khi nghe thấy cô chị Phương Thảo lớp 4 hào hứng kể về những điều tuyệt vời trong lớp tiếng Anh của mình ở tòa nhà 34T. Và rồi cậu bé ấy được đến gặp thầy Paul phỏng vấn và được xếp lớp. Niềm yêu thích tiếng Anh của hai chị em Thảo- Hưng đã được bồi đắp, phát triển khi được đi học ở Trung tâm Real English (mà các bạn ấy còn gọi một cách gần gũi là tiếng Anh thầy Paul). Kết quả những bài thi tiếng Anh ở trường của bạn Thảo cải thiện rõ rệt,….

Xem thêm

Chị Phan Thanh Trà

Phụ huynh bạn Nguyễn Thành Nam

“Con tôi học bắt đầu học tiếng Anh ở Real English khi con tròn 4 tuổi. Lúc đầu tôi rất lo lắng vì con khi ấy chưa biết đọc, biết viết, lại nhỏ tuổi nhất lớp và hơi hiếu động. Nhưng hơn một năm học ở trung tâm, chính con đã làm cho tôi vô cùng bất ngờ. Cháu phát âm rất tốt, đọc rất đúng phụ âm cuối, thậm chí còn dậy lại cho mẹ. Cháu rất hào hứng khi học với thầy Joe và cô Steph, thầy cô rất thân thiện, hay cười và chơi đùa cùng cháu, tạo cho cháu một thiện cảm rất tốt làm cháu không sợ hãi khi đến lớp. Đó cũng là một tiêu chí mà gia đình muốn….

 Xem thêm

Chị Nguyễn Hoàng Yến

Phụ huynh bạn Lê Xuân Giang

“Trước đây con tôi rất ngại giao tiếp với người lạ, đặc biệt là việc nói và phát âm tiếng anh trước đông người. Tuy nhiên sau một thời gian theo học tại Real English con tôi đã mạnh dạn hơn rất nhiều. Bạn ấy đã tự tin đứng trước lớp để thuyết trình, tự tin giao tiếp hơn. Tôi rất yên tâm khi cho con học tại Real English. Con tôi rất thích đến lớp, cháu rất yêu quí các thầy cô giáo, rất vui vẻ và hào hứng với việc học tiếng Anh.”
Chị Nguyễn Thúy Ngà

Phụ huynh bạn Ngân Hà và Phú Minh

“Để giúp con được tiếp xúc với người bản ngữ nhiều hơn tôi đã tìm đến với Real English. Ở đây có các thầy cô đến từ nước Anh rất hoà đồng và nhiệt tình. Con đi học về rất vui vẻ, hào hứng và đặc biệt khả năng phát âm của con đã tiến bộ rõ rệt. Tôi rất vui vì điều đó và sẽ đồng hành cùng Real English trong thời gian tới.”