Giới thiệu tổng quan về chương trình học: 

Chương trình học tại Real English được nghiên cứu và phát triển theo phương pháp học tiên tiến, giáo trình nhập khẩu từ Anh Quốc kết hợp với giáo trình độc quyền được viết bởi giám đốc học thuật – thầy Paul Lebbon – của Real English.  Chính vì vậy, mỗi giáo trình áp dụng cho chương trình học tại Real English luôn được cập nhật để đảm bảo các học viên luôn được tiếp cận với các phương pháp học mới, hiện đại và hiệu quả nhất.

 Chương trình tiếng Anh tại RealEnglish:

Chương trình học tại Real English được chia thành các chương trình chính sau:

  • Tiếng Anh giao tiếp 
  • Ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu 
  • Viết luận Tiếng Anh
  • Luyện thi IELTS
  • Tiếng Anh thông qua các hoạt động kỹ năng

Tiếng Anh giao tiếp

DSC_0017

Với thế mạnh là đội ngũ giáo viên chất lượng cao 100% đến từ Anh Quốc. Đồng thời, các buổi đào tạo tại Real English luôn được thực hiện thường xuyên để đảm bảo chất lượng giáo viên cũng như chất lượng đầu ra của học viên. Chương trình nghe nói toàn diện luôn là thế mạnh của Real English.

Chương trình được xây dựng bài bản cho các học viên từ 4 đến 16 tuổi với mục tiêu cuối cùng giúp các học viên giao tiếp tiếng Anh thuần thục như người Anh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi IELTS.

Với sự kết hợp của giáo trình nhập khẩu tiên tiến từ Anh và giáo trình được thiết kế độc quyền bởi giám đốc học thuật của Real English – thầy Paul Lebbon với hơn 5 năm năm kinh nghiệm giảng dạy tại Anh và 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam – Real English đảm bảo về đầu ra chất lượng cao của học viên.

 Ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu

DSC_9922

Chương trình ngữ pháp và từ vựng chuyện sâu được tạo ra với mục tiêu các học viên không chỉ giỏi nghe nói tiếng Anh mà còn phải nắm chắc được ngữ pháp và từ vựng. Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho môi trường học tập quốc tế, đồng thời trước mắt đảm bảo việc đạt kết quả cao ở lớp cũng như ở các kỳ thi cấp trường, quận, thành phố và quốc gia, Real English đưa ra chương trình ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu để giúp phụ huynh và các học viên giải toả sự lo lắng về vấn đề này.

Chương trình ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu được Real English biên soạn bám sát với chương trình chung của Bộ giáo dục và các kỳ thi Toefl Primary, Toefl Junior, Toefl IBT và IELTS.

 Chương trình viết luận tiếng Anh

Lối hành văn Anh-Anh luôn được Real English đặc biệt trú trọng. Real English giới thiệu chương trình viết luận được thiết kế đặc biệt theo lộ trình:

  1. Great Sentences for Great Paragraphs
  2. Great Paragraphs
  3. From Great Paragraphs to Great Essays
  4. Great Essays
  5. Greater Essays


 Luyện thi IELTS 

_AAD1081

 

Sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu Real English tự hào giới thiệu chương trình luyện thi IELTS được biên soạn bởi giám đốc học thuật của Real English thầy Paul Lebbon với sự cập nhật bổ xung theo sự phát triển của bài thi IELTS đồng thời bám sát các tiêu chí chấm thi IELTS. Chương trình tập trung xây dựng từ vựng phong phú, nắm vững các cấu trúc, kỹ năng làm bài nhằm đạt band điểm cao trong kỳ thi IELTS

 Những chương trình tiếng Anh bổ sung

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE

Bên cạnh đó Real English cung cấp chương trình học Online cho những học viên không thể tới học tại Trung tâm bao gồm:

Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904.415.093 hoặc 024 62 855 989

Facebook Page: Real English Hanoi