TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG BROOKE HOUSE COLLEGE

Loại trường: Private – Boarding – Coed.

Địa chỉ: 12 Leicester Rd, Market Harborough LE16 7AU, UK.

Website: http://www.brookehouse.com/

Vị trí:

 • Cách London 1 giờ đi tàu.
 • Cách sân bay Heathrow 1.5 giờ lái xe.
 • Vị trí của trường cũng rất gần và thuận tiện để đến các thành phố lớn khác như Oxford, Cambridge và Birmingham, Nottingham….

Giới thiệu về trường

 • Brooke House College là trường phổ thông nội trú của Vương quốc Anh chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Trung học Phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình A-Level (2 năm) và chương trình Dự bị đại học quốc tế (IFP 1 năm). 
 • Trong trường, số học sinh trong lớp được giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Hàng năm, rất nhiều học sinh tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp tại  Brooke House được chấp nhận  vào các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh , trong đó nhiều em được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như Cambridge, LSE…
 • Trường nội trú Brooke House có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tiên tiến, hiện đại: Hệ thống Internet không dây trong toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng Video, đĩa CD Rom và báo chí. Ngoài thời gian học tập sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá rất phong phú như: khiêu vũ, xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa…giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế cũng như trau dồi được những kĩ năng mềm chuẩn bị cho tương lai.
 • Ký túc xá sinh viên nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, sinh viên được bố trí ở trong các phòng tiện nghi. Trong mỗi toà nhà có nhà bếp,phòng khách có Tivi, video, phòng giặt là. Trong khuôn viên trường có câu lạc bộ với bàn bi-da, bóng bàn, Tivi vệ tinh và các máy chơi điện tử, tạo điều kiện cân bằng cuộc sống cho sinh viên.

Chương trình học

Khóa học GCSE

 • GCSE là một kỳ thi mà học sinh trong độ tuổi 16 phải tham gia từ 4 đến 8 môn học.
 • Trường Brooke House cung cấp khóa học GCSE với các lựa chọn môn học sau: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa Lý,  Tin học, Kinh doanh, Khoa học kết hợp, Nghệ thuật, Tiếng Anh.
 • Các khóa học GCSE kéo dài từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào độ tuổi và học lực của học sinh, và thường bắt đầu vào tháng 9.

Khóa học A – Level

 • A Level là một trong những bằng cấp được công nhận nhất trên thế giới, giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng vào đại học. Để có được trình độ này, sinh viên học một khóa học 2 năm với 3 đến 4 môn học.
 • Học sinh từ độ tuổi 16 có thể tham gia khóa học này. Ngoài giúp học sinh thu thập kiến thức trong các môn học đặc biệt, khóa học còn giúp phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như giải quyết vấn đề và quản lý.
 • Trường Brooke House cung cấp khóa học A-level với các lựa chọn môn học sau: Toán học, Toán cao cấp, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Luật,  Kinh tế, Kinh doanh, Địa lý, Tâm lý học, Xã hội học.
 • Khóa học A-level sẽ kéo dài trong vòng 2 năm, tương ứng với 6 kỳ học, hoặc trong 18 tháng – tương ứng với 5 kỳ.

Dự bị Đại học (UFP)

 • Chương trình dự bị đại học kéo dài một năm, được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng vào các trường đại học tại Vương quốc Anh để học tập cho năm nhất. Học sinh kết thúc lớp 12 có thể tham gia khóa học này.
 • Brooke House cung cấp các ngành học sau: Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Kiến trúc, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Luật, Khoa học Thể thao,….

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu (IE)

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu có sẵn để các sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình càng nhanh càng tốt trước khi bắt tay vào một khóa học. Mỗi khóa học này đều được thiêt kế để phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân của sinh viên, giúp họ chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất cho các khóa học GCSE, A Level hoặc dự bị Đại học.

Và còn nhiều khóa học đặc biệt kết hợp với các chương trình ngoại khóa đa dạng, phong phú.

KỲ NHẬP HỌC: 

Tháng 1 và Tháng 9 hàng năm.

 

REAL ENGLISH

Website:  http://realenglish.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/realenglishhanoi/

Hotline: 0904 415 093