STORY TELLING

STORY TELLING

LỘ TRÌNH HỌC CHƯƠNG TRÌNH STORYTELLING

Một trong những phương pháp đặc biệt hiệu quả nhằm tăng vốn từ vựng và cải thiện phát âm chính là đọc truyện. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng biết tiếng Anh và có thời gian để giúp trẻ đọc truyện, sửa phát âm. Chính vì vậy, khóa học Storytelling của Real English sẽ giúp các bạn nhỏ có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn qua những câu chuyện thú vị nhằm tăng cường và mở rộng vốn từ vựng, cũng như cải thiện phát âm tốt nhất thông qua các câu chuyện lý thú dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ được đọc bởi giáo viên bản ngữ của Real English.

Chương trình học được chia thành 3 level, mỗi level 20 buổi:

📍Level 1: Lớp đọc truyện cổ tích tiếng Anh level 1 – các bạn đầu trình độ A1/Starters – Movers

📍Level 2: Lớp đọc truyện cổ tích tiếng Anh level 2 – các bạn đầu trình độ A2/Movers

📍Level 3: Lớp đọc truyện cổ tích tiếng Anh level 3 – các bạn trình độ A2/Movers – Flyers  

Giáo viên sẽ kể lại câu truyện và tương tác với học sinh thông qua những câu hỏi liên quan tới truyện, giải thích từ mới cho các con, chơi những trò chơi để các con hiểu được nội dung của truyện.

Thông qua việc đọc truyện, bên cạnh việc mở mang kiến thức với những câu chuyện thú vị thì sẽ giúp các con mở rộng thêm vốn từ vựng, cũng như kỹ năng nghe-hiểu. Đồng thời sau khi đọc mẫu từng đoạn, giáo viên sẽ yêu cầu học sinh đọc lại rồi sửa phát âm, ngữ điệu từng chút một giúp các con cải thiện phát âm của bản thân.

Sau mỗi buổi đọc truyện, để củng cố lại kiến thức, các con cần phải đọc lại câu chuyện đó, từ đây giáo viên sẽ giúp các con sửa được những phát âm còn chưa chính xác, đưa ra những nhận xét giúp các con có thể kể chuyện hay hơn và đặc biệt là phát âm chuẩn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.