SACE

SACE

Tổng quan: 

SACE là viết tắt của South Australian Certificate of Education là chương trình Phổ thông Trung học Bang Nam Úc, được thiết kế 2 năm với 4 học kỳ dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12, hay còn được gọi là hai năm tiền Đại học/ dự bị Đại học.
SACE có giá trị tương đương với các chứng chỉ quốc tế như A Level (Anh Quốc) và chứng chỉ Tú tài Quốc tế IB (International Baccalaureate) khi xét duyệt vào các trường Đại học trên toàn Thế giới. Bằng tốt nghiệp SACE được công nhận toàn cầu và cho phép học sinh nộp đơn vào thẳng năm nhất (thay vì phải học dự bị thêm 01 năm) tại bất cứ trường đại học nào của Úc hoặc ở các trường đại học của các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada, Singapore…

Nội dung chương trình:

Khi đăng ký theo học SACE, học sinh sẽ được phân chia thành 2 định hướng, cụ thể:

📍Kinh doanh: Học sinh thuộc chương trình này sẽ được học một số môn liên quan đến kinh doanh, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực năng động nhất trong số các nghề nghiệp trên thế giới. Đồng thời những môn học này sẽ giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tại hệ đại học nếu theo học các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

📍Học thuật: Chương trình đào tạo này không chuyên biệt như chương trình kinh doanh, nhưng sẽ giúp học sinh có nhiều lựa chọn trường đại học và nghề nghiệp hơn trong tương lai.

Học sinh hoàn thành chương trình SACE khi vào đại học sẽ không phải nộp chứng chỉ tiếng Anh IELTS và không phải theo học các khóa học dự bị. Đặc biệt SACE được công nhận trên khắp Thế giới và được tất cả các trường đại học trên Thế giới chấp nhận khi nộp hồ sơ đăng ký vào trường.

Thông tin khóa học:

Giai đoạn 1: Dành cho học sinh lớp 10- 11 (Học trực tuyến tại Việt Nam tại Real English)

  • Hoàn thành chương trình học phổ thông của học kì 1 lớp 11 tại trường Việt Nam
  • Hoàn thành song song các môn học sau (học trực tuyến cùng trường AIS tại Real English) :

📍Business introduction (VET Stackable)- 20 credit

📍Introduction to Information Technology (VET Stackable)- 10 credit

📍English (stage 1 EAL)- 10 credit

 

Giai đoạn 2: Sau khi hoàn thành chương trình tại Real English học sinh được chuyển tiếp sang học trực tiếp tại Adelaide International School.

 

Yêu cầu đầu vào:

Giai đoạn 1:

📍Hoàn thành chương trình lớp 10 THPT tại Việt Nam

📍Ielts từ 5.0 trở lên.

Giai đoạn 2:

📍Hoàn thành chương trình stage 1 (giai đoạn 1) hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 phổ thông tại Úc

📍Ielts từ 5.5 trở lên

 

Lợi thế theo học chương trình SACE & lựa chọn học Online chương trình SACE tại Real English với AIS:

📍Bằng cấp chính thống – Chương trình được quản lí, chấm thi và cấp bằng bởi Bộ giáo dục bang Nam Úc. SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới.

📍Học sinh hoàn thành khóa SACE khi đăng kí vào các trường đại học, không cần tham dự khóa dự bị, hoặc nộp chứng chỉ IELTS

📍Trang bị cho học sinh đầy đủ hành trang, đặc biệt là kĩ năng và phương pháp học tập để học tiếp lên bậc đại học.

📍Đào tạo học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm: Phản biện, thảo luận, sáng tạo, làm việc nhóm, nghiên cứu…

📍Tiết kiệm 80% chi phí so với du học tại Úc

📍Không bỏ lỡ chương trình THPT Việt Nam, tốt nghiệp song bằng, nhiều lựa chọn hơn trong tương lại – Du học, Học đại học Quốc tế tại Việt Nam, Học đại học tại Việt Nam

📍Cơ hội học bổng 50%, học chương trình chính thống Úc với chi phí tiết kiệm so với các chương trình quốc tế tương đương thuộc hệ Anh hoặc Mỹ

📍Cơ hội học bổng cao cho bậc Đại học từ các trường Đại học hàng đầu Úc và trên Thế giới

Học bổng

Hàng năm, AIS thường cấp một số học bổng rất giá trị cho học sinh quốc tế đạt thành tích cao trong học tập. Tại Việt Nam, trường sẽ cấp một số học bổng 20%, 50% và học bổng toàn phần trị giá 100% học phí (tương đương 32.000 AUD) cho 02 năm học đối với những học sinh xuất sắc.

Vài nét về trường Adelaide International School

Adelaide International School (AIS) còn được gọi là trường quốc tế Adelaide. Trường được thành lập vào năm 2015 là một ngôi trường trung học quốc tế, trực thuộc Viện Kinh doanh Công nghệ Adelaide (AIBT). AIS tọa lạc tại trung tâm thương mại Adelaide – AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện nghi hiện đại. Đồng thời trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế nhờ những ưu điểm như:

📍Môi trường học tập an toàn và vô cùng yên bình.

📍Chi phí sinh hoạt vô cùng hợp lý.

📍Hệ thống quản lý, giảng dạy, hỗ trợ của trường luôn vận hành một cách tối ưu nhằm trao đến cho học sinh những cơ hội trong tương lai.

📍Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education), học sinh được chấp nhận tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore… mà không cần chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị.

📍Bên cạnh những yếu tố mà nhà trường mang lại thì ngôi trường còn tọa lạc tại một thành phố đáng sống nhất dành cho du học sinh Úc. Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc, được mệnh danh là thành phố của “những trường đại học” lớn thứ ba tại Úc chỉ sau Sydney và Melbourne.

Vì sao trường Adelaide International School lại thu hút sinh viên quốc tế?

📍Adelaide International School có chi phí học tập khá thấp tại Úc. Trường luôn mang tới cho học sinh của mình một môi trường học tập an toàn, luôn đề cao những và chú trọng đến những mong muốn của học sinh.

📍Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ học sinh luôn túc trực phục vụ cho học sinh quốc tế một cách tốt nhất. Để học sinh quốc tế không cảm thấy khó khăn khi đang theo học tại trường.

📍Sau khi tốt nghiệp tại trường thì học sinh sẽ có nhiều cơ hội để có thể nhập học vào các trường Cao Đẳng – Đại học nổi tiếng tại các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ,….

Real English- đối tác chính thức của Adelaide International School- luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ Hotline 0904 415 093 (Mrs Hằng) để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.