LUYỆN THI CHUYÊN

LUYỆN THI CHUYÊN

Lộ trình học được chia thành 3 giai đoạn:

Foundation -> Speed-up -> Completion

KHÓA HỌC FOUNDATION:

Mục tiêu chương trình:

📍Đây là khoá học foundation nên các con sẽ được trang bị kiến tức ngữ pháp cơ bản thật chắc, để chuẩn bị cho các kiến thức nâng cao và chuyên sâu hơn ở các khoá học sau.

📍Nắm rõ các kiến thức trong sách giáo khoa cũng như các kiến thức có trong các đề thi và trường chuyên và một vài kiến thức nâng cao hơn một chút, nhưng sẽ không quá khó cho các bạn học sinh lớp 3.

Nội dung chương trình:

📍Khoá học gồm 40 buổi bao gồm các chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhất : Thì hiện tại đơn và tiếp diễn, các loại từ và cách phân biệt chúng như danh từ, tính từ, trạng từ

📍Các bài tập từ cơ bản đến nâng cao đối với các dạng bài trên.

📍Luyện tập một vài bài tập có trong đề thi thật để các con cọ xát và làm quen với đề thi trường chuyên

 

KHÓA HỌC SPEED-UP:

Mục tiêu chương trình:

📍Đây là khoá học dành cho các bạn học sinh đã phần nào nắm các kiến thức cơ bản. Ở khoá học này các con sẽ học các kiến thức ngữ pháp chuyên sâu và nâng cao hơn. Chương trình cũng được mở rộng nhiều hơn so với khoá foundation.

📍Nắm rõ các kiến thức trong sách giáo khoa cũng như các kiến thức có trong các đề thi và trường chuyên và kiến thức nâng cao cần có trong đề thi.

Nội dung chương trình:

📍Khoá học gồm 40 buổi bao gồm các chủ điểm ngữ pháp : các thì như quá khứ/hiện tại hoàn thành, các câu điều kiện từ cơ bản đến nâng cao, câu bị động cơ bản và nâng cao, ….

📍Các bài tập từ cơ bản đến nâng cao đối với các dạng bài trên.

📍Luyện tập đề thi thật để các con cọ xát và làm quen với đề thi trường chuyên

 

KHÓA HỌC COMPLETION:

Mục tiêu chương trình:

📍Hệ thống hoá kiến thức trọng tâm theo chuyên đề kiến thức, kĩ năng làm các dạng bài có thể xuất hiện trong kì thi,

📍Nắm chắc các kiến thức trong sách giáo khoa, từ đó làm được các dạng bài tập và rèn luyện những kiến thức nâng cao hơn.

📍Hệ thống đề luyện và các bài kiểm tra đánh giá năng lực theo sát cấu trúc đề thi. Giúp các em tự tin bước vào kỳ thi chuyển cấp và đạt được kết quả cao.

Nội dung chương trình:

Đây là khoá học tăng cường bạn sẽ chủ yếu tâp trung ôn luyện các đề thi thật các năm trước. Khoá học gồm 60 buổi.

Chương trình Luyện thi gồm 3 giai đoạn:

📍Ôn tập, củng cố kiến thức: Đây là giai đoạn học sinh được ôn tập lại những đơn vị kiến thức trọng tâm của lớp dưới, phục vụ trực tiếp cho các dạng đề tổng hợp, nâng cao trong kì thi.

📍Trang bị kiến thức: Đây là giai đoạn quan trọng giúp học sinh nắm được kiến thức nền tảng trong toàn bộ năm học. Giai đoạn này học sinh sẽ được học tập theo tiến độ bám sát chương trình trong SGK. Đây là tiền đề để học sinh tiếp thu các kiến thức ở mức độ cao hơn.

📍Tổng ôn, luyện đề: Là giai đoạn giúp học sinh rèn phương pháp, kĩ năng giải các dạng bài tập ở mức khó để có thể chinh phục mục tiêu điểm 9,10. Ở mức độ cao hơn, giai đoạn luyện đề sẽ phục vụ cho việc ôn luyện trước khi tham dự các cuộc thi chọn học sinh giỏi, thi chuyển cấp dành cho học sinh lớp 5.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.