14 Aug 2019

Những kênh youtube truyện và phim giúp trẻ giải trí & học tiếng Anh

YOUTUBE ngày này trở thành một phần không thể thiếu đối với mọi người, và các bạn nhỏ không nằm ngoài số đó. Tuy nhiên không phải thông tin nào trên youtube đều có ích với các con. Và các phụ huynh vì thế lại đau đầu trong việc chọn lựa kênh youtube nào phù hợp để cho con xem. Hôm nay Real English xin chia sẻ với các bậc phụ huynh và các em nhỏ những kênh youtube truyện và phim giúp trẻ giải trí & học tiếng Anh khủng nhất thế giới nhé! Đặc biệt có những kênh còn có cả phụ đề nữa đó.
 
1- Peppa Pig
Kênh dành cho những bạn nhỏ hâm mộ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Peppa Pig. Trong mỗi một tập phim, các bé sẽ được tìm hiểu và học các từ vựng Tiếng Anh mới về một vấn đề, mỗi vấn đề đều rất gần gũi với cuộc sống quanh bé như: nghịch nước, trốn tìm, cắm trại,…
 
Link: https://www.youtube.com/user/theofficialpeppa
 
2- Masha and The Bear
Masha and The Bear bao gồm những tập phim về cuộc phiêu lưu thú vị và hài hước của cô bé Masha bé nhỏ với chú gấu khổng lồ, đây là kênh dành cho các bạn nhỏ đam mê hoạt hình.
 
Link: https://www.youtube.com/user/MashaBearEN
 
3- Disney Shorts
Những nhân vật hoạt hình như: chuột Mickey, gấu Pooh, nai Bambi… là những nhân vật đã gắn liền với tuổi thơ của hầu hết các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Nội dung Disney Shorts xoay quanh hành trình của chú chuột Mickey cùng những người bạn sẽ dạy cho trẻ những phương pháp cơ bản để giải quyết các vấn đề đơn giản mà chúng có thể gặp trong cuộc sống.
 
Link: https://www.youtube.com/user/DisneyShorts
 
4- Shemaroo – Kids
Shemarookids cung cấp cho trẻ và bố mẹ những công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức về tiếng Anh không chỉ có những bộ phim từng đoạt giải thưởng mà còn có rất nhiều những bài thơ, bài hát và video giáo dục chất lượng tốt.
 
Link: https://www.youtube.com/user/shemarookids
 
5- Animated Stories: BookBox Inc
BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các câu chuyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chìm đắm trong không gian của những câu chuyện cổ tích…
Link: https://www.youtube.com/user/bookboxinc
 
6- APPU Series
Appu Series là kênh Youtube với gần 1 triệu subcribe đặc biệt dành cho những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Ngoài ra kênh còn có rất nhiều những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán.
Link: https://www.youtube.com/user/APPUSERIES
 
7- Magic English
Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các bé không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen… Với các video này trẻ sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từ nghe, nói, phát âm đến đọc viết.
 
Link: https://www.youtube.com/channel/UCwhz1-bozQNsTmb598f8KnQ