28 Jun 2018

Lên đường cùng Real English – Trải nghiệm mùa hè tuyệt vời tại vương quốc Anh

Mọi thứ đã sẵn sàng và chỉ còn 1 tuần nữa thôi là các bạn học viên của Real English sẽ cất cánh để vi vu tới Anh Quốc xinh đẹp. Cùng khám phá xem môi trường học tập và sinh hoạt của các bạn ấy trong 2 tuần trại hè như thế nào nhé!

Brook House College là trường phổ thông nội trú của vương quốc Anh chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình A-Level (2 năm) và chương trình dự bị đại học quốc tế(IFP 1 năm). Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Haborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu, và rất gần với Oxford, Cambrige và Birmingham.

Môi trường nội trú lý tưởng, học tiếng anh bổ trợ free

Tại Brookhouse College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, không phải trả phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

Cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện giảng dạy tối tân

Trường nội trú Brook House có phương tiện dạy và học chất lượng cao. Hệ thống internet không dây trong toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng video, đĩa CD Rom và báo chí. Ngoài thời gian học tập sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa rất đa dạng như: khiêu vũ, sinh viên, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa… nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan trong nước và các nước Châu Âu khác.

Chỗ ở sinh viên tiện lợi

Ký túc xá sinh viên nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, sinh viên được bố trí ở trong các phòng đơn và phòng đôi. Trong mỗi tòa nhà có nhà bếp, phòng khách có TV, video, phòng giặt là. Trong khuôn viên trường có câu lạc bộ với bàn bi-a, bóng bàn, TV vệ tinh và các máy chơi điện tử.

Real English

Website: http://realenglish.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/realenglishhanoi/

Hotline: 090441509