07 Jun 2018

KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ VỚI TRẠI HÈ TIẾNG ANH BÁN TRÚ SUMMER PLUS

Trại hè tiếng Anh bán trú Summer Plus – chương trình hè đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đã chính thức khởi động ngày 4/6 vừa qua. Summer plus hứa hẹn mang lại một mùa hè bổ ích, lí thú, giúp các bạn nhỏ mở rộng vốn kiến thức trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của các em.

 

 

Trong những ngày đầu diễn ra Trại hè, các hoạt động tại Summer Plus đã được bắt đầu dưới sự giảng dạy, hướng dẫn tận tình của các giáo viên bản ngữ cùng sự tham gia vô cùng nhiệt tình và tràn đầy hứng khởi của các bạn học viên.

 

 

Những giờ học tiếng Anh tổng quát về Địa lí, Lịch sử thế giới hay Văn hoá Anh đã mang lại thật nhiều những kiến thức mới lạ và bổ ích cho các bạn nhỏ. Đặc biệt Trại hè được giảng giải bằng 100% tiếng Anh mà các giáo viên bản ngữ mang đến khiến các bạn không khỏi trầm trồ, kinh ngạc.

 

 

Đất nước Anh vốn xa xôi nay đã trở nên gần gũi, sống động hơn thông qua những câu chuyện hay những câu đố trong các giờ học vui vẻ. Khoa học đã trở nên lí thú hơn khi các bạn bắt đầu được làm những thí nghiệm hay tự tạo đồ chơi.

 

 

Không chỉ giúp các con mở mang kiến thức, trại hè cũng đã bắt đầu những hoạt động ngoài trời, hoạt động ngoại khoá giúp học viên được thay đổi môi trường học tập, phát triển không những về trí tuệ mà còn về thể chất.

 

 

Bóng rổ hay bóng đá vốn là những môn thể thao đối kháng có tính hấp dẫn đối với các bạn nhỏ. Được gặp gỡ những người bạn mới, vận động, tập luyện trong không khí buổi sáng trong lành, những trận thi đấu dường như càng trở lên sôi động hơn.

 

 

Các trò chơi khiến các giờ học ngoại khoá lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười cùng niềm vui chiến thắng.

Các bạn nhỏ dường như đặc biệt hứng thú với các hoạt động vẽ và thủ công. Những chú bướm, ếch, thỏ hay những bông hoa, những bức tranh rực rỡ sắc màu đã được tạo nên dưới bàn tay khéo léo của các em.

 

 

Kỹ năng sống cùng kỹ năng mềm cũng là một phần quan trọng trong chương trình học của Trại hè. Trong những ngày đầu tại Trại, các bạn nhỏ đã cùng nhau phối hợp khá ăn ý trong các môn học như làm việc nhóm hay đóng kịch.

 

 

Thông qua môn học thuyết trình bằng biểu đồ mindmap, các con đã được thầy cô hướng dẫn cách lập sơ đồ tư duy và dựa vào đó để thuyết trình. Các bạn nhỏ cũng được khích lệ để thể hiện bản thân, trở nên tự tin hơn vào bản thân mình, đặc biệt là trong những bài thuyết trình cá nhân về những chủ đề thú vị.

 

 

Những hoạt động đầu tiên tại trại hè đã được diễn ra vô cùng sôi động trong niềm vui và sự hào hứng của các bạn nhỏ. Và giờ mới chỉ là tuần đầu tiên thôi, trại hè vẫn còn rất nhiều những hoạt động phong phú khác đang chờ đón các bạn nhỏ trong thời gian sắp tới đây của khóa học. Trại hè Summer Plus hứa hẹn chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới, kiến thức mới, những niềm vui mới, biến mùa hè này trở thành một mùa hè sôi động và đáng nhớ với tất cả các bạn nhỏ.

Real English

Website: http://realenglish.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/realenglishhanoi/

Hotline: 0904415093