HỌC NGÀNH KINH TẾ Ở ĐÂU TẠI ANH QUỐC?

Theo xếp hạng của QS về môn Kinh tế học, Vương quốc Anh vẫn đang là một môi trường học tập tiềm năng trên toàn thế giới.

Dưới đây là danh sách một số trường Đại học dẫn đầu về ngành Kinh tế tại Vương Quốc Anh:

1. Trường Đại học Kinh tế London (thứ 7 thế giới) (London School of Economics)

Trường Đại học Kinh tế London là một trong những trường kinh tế lớn nhất trên thế giới, với những người được trao giải Nobel trong đội ngũ giảng viên và học sinh từ khi mới thành lập trường cho đến nay. Hơn một nửa nhân viên của Trường Đại học Kinh tế London được sinh ra hay giáo dục ở bên ngoài nước Anh và gần ba phần tư học sinh là sinh viên quốc tế, đảm bảo một môi trường chuẩn quốc tế xuyên suốt quá trình học tập.

2. Trường Đại học Oxford (thứ 8 thế giới) (University of Oxford)

Khoa Kinh tế thuộc Trường Đại học Oxford hiện đang được đánh giá đứng thứ 2 ở Anh và thứ 8 trên thế giới. Được thành lập từ năm 1920, khoa nổi tiếng trên thế giới với sự xuất sắc trong giảng dạy bậc đại học và sau đại học.

3. Trường Đại học Cambrigde (thứ 10 thế giới) (University of Cambrigde)

Với số điểm 99.7 về danh tiếng của những nhà tuyển dụng, khoa Kinh tế Trường Đại học Cambrigde được đánh giá cao trên toàn thế giới. Thư viện Marshall tại Cambrigde là một trong những thư viện kinh tế lớn nhất thế giới, trình bày hơn 70,000 công trình nghiên cứu và 30,000 tập san…

4. Trường Đại học Cao đẳng London (thứ 16 thế giới) (University College London)

Khoa Kinh tế Trường Đại học Cao đẳng London lần đầu tiên được thành lập ở nước Anh vào năm 1828, và nó là khoa kinh tế duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được số điểm trung bình vượt trội 3.78 (so với 4) trong Research Excellence Framework năm 2014 với 79% tổng số nhân tố đầu ra được đánh giá ở mức cao nhất 4*.

5. Trường Đại học Warwick (thứ 26 thế giới) (University of Warwick)

Khoa Kinh tế trường Đại học Warwick đạt 90% về mức độ hài lòng của học sinh trong cuộc khảo sát học sinh trong nước vừa qua, và là một trong những khoa tốt nhất về bộ môn Kinh tế học ở châu Âu. Việc dạy học sẽ theo research-led (lấy việc nghiên cứu làm dẫn đầu), nghĩa là bạn sẽ học từ những học viện kinh tế tốt nhất trong Vương quốc Anh.

6. Đại học Kinh doanh London (thứ 27 thế giới) (London Business School)

Khoa Kinh tế trường Kinh doanh London có những thế mạnh đặc biệt trong nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng vào những vấn đề có liên quan đến kinh doanh và chính phủ. Học sinh sẽ học cùng với những giảng viên là những người thường tư vấn cho những cơ quan và tổ chức trong và ngoài nước, và xuất bản những tạp chí nghiên cứu hàng đầu.

REAL ENGLISH

Website:  http://realenglish.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/realenglishhanoi/

Hotline: 0904 415 093