09 Oct 2019

KG LỚP LUYỆN THI THE WORLD SCHOLAR’S CUP PRIMARY

ABOUT EVENT

World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi học thuật với sự tham gia của các học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Học sinh tham dự WSC theo từng đội và mỗi đội gồm 3 thành viên và được phân thành các nhóm: Primary từ 8-11 tuổi, Junior từ 12-14 tuổi, Senior từ 15-18 tuổi. Nội dung cuộc thi liên quan đến các môn: Science & Technology, History, Literature, Art & Music, Social Studies và Special Area.

 
Để chuẩn bị tốt cho các con dành tấm vé đến đại học Yale vào tháng 11 năm 2020 để tham dự vòng chung kết The World Scholar’s Cup 2020. Real English tổ chức các lớp luyện thi/ đăng ký thi và đưa các con đi thi.
 
💠 Mục tiêu:
Giúp các con hiểu rõ về cuộc thi WSC cũng như chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để các con có thể tự tin hùng biện trước đám đông, dùng ngòi bút của mình để trình bày những luận điểm sắt thép về một chủ đề gây tranh cãi. Và đặc biệt, các con được đọc, được tự mình tìm hiểu và khám phá kho tàng kiến thức dựa trên 6 môn chính mà WSC đưa ra.
 
💠Nội dung luyện thi:
💡Scholar’s Bowl: cả đội sẽ làm việc cùng nhau để trả lời câu hỏi và thử thách. Độ khó của các câu hỏi sẽ tăng dần và có giới hạn về thời gian. Các con sẽ được thử sức với các câu hỏi dựa theo tài liệu đã được ôn luyện bám sát với chương trình thi
 
💡Scholar’s Challenge: dạng thi trắc nghiệm giống như Scholar’s Bowl nhưng khác ở chỗ các con sẽ làm cá nhân chứ không làm theo nhóm như Scholar’s Bowl. Trong nội dung này, các con sẽ được tiếp cận với các kỹ năng nghiên cứu tài liệu, kỹ năng ghi chú thông tin để hiểu và trả lời các câu hỏi được các thầy cô tại Real English xây dựng bám sát với cuộc thi WSC
 
💡Collaborative Writing: ban tổ chức sẽ đưa ra 6 luận điểm, 3 thí sinh của mỗi đội sẽ chọn 3 luận điểm để bảo vệ hoặc chống lại. Các con sẽ được luyện tập các kỹ năng:
Cách mở bài một cách ấn tượng
Các quy tắc cần sử dụng trong bài luận WSC
Cách lấy dẫn chứng chứng minh cho luận điểm
Cách trích dẫn tài liệu để tăng tính xác thực cho dẫn chứng
Kỹ năng làm việc nhóm trong viết luận
 
💡Team Debate: Trong phần thi này các nhóm sẽ được sử dụng máy tính để nghiên cứu tìm tư liệu. Từng đội sẽ được tranh luận 3 lần trong 4 phút.
Các con sẽ được luyện tập các kỹ năng:
Kỹ năng làm việc nhóm
Hiểu rõ vai trò của từng thành viên trong nhóm khi tranh biện
Kỹ năng tranh biện và phản biện trước đám đông
Tư duy phản biện
Cách tra cứu thông tin và dẫn chứng để khiến cho luận điểm của mình chặt chẽ
 
💠Học phí:
– Đóng 2 đợt: 7,540,000VNĐ/ 26 buổi (2h/ buổi)
– Đóng 1 đợt GIẢM NGAY 1 TRIỆU còn: 14,080,000VNĐ/ 52 buổi (2h/ buổi)
 
💠Thời gian học: 2 tiếng /1 buổi/1 tuần
💠Lịch học: Thứ 4, 7.15pm-9.15pm (Khai giảng: 09/10/2019)
 
Phụ huynh đăng ký test đầu vào vui lòng để lại comment hoặc inbox để được tư vấn và gửi bài test đầu vào ạ.

EVENT SPEAKERS

Registration for : KG LỚP LUYỆN THI THE WORLD SCHOLAR’S CUP PRIMARY

THÔNG TIN HỌC VIÊN CẦN TƯ VẤN:
Registration Now

Share This Event