Real English School tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ chất lượng cao nhiều kinh nghiệm và 100% đến từ Anh Quốc. Các giáo viên của Real English đều có bằng cử nhân tại các trường Đại học tại Anh Quốc, cũng như có chứng chỉ dạy tiếng anh quốc tế CELTA của Đại học Cambridge. Ngoài ra, tất cả các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy phong phú tại các quốc gia khác nhau cũng như ở Việt Nam.


Đội ngũ giáo viên Việt nam là các cựu học sinh chuyên Anh của trường Hà nội Amsterdam và trường Chuyên Ngữ Hà Nội. Đồng thời, các giáo viên Việt Nam của Real English đều tốt nghiệp cử nhân tại trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ, và là các giáo viên có trình độ, có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giúp trẻ có niềm đam mê với tiếng anh.

 

paul-lebbon

Thầy Paul Lebbon

“Xin chào, tôi là Paul Lebbon. Tôi bắt đầu công việc giảng dạy được gần 20 năm, việc dạy tiếng Anh cho mọi người là điều khiến tôi vô cùng hạnh phúc, đối với tôi nó không chỉ là công việc, mà còn là tình yêu và đam mê….

Xem thêm

co-holly

Cô Holly Eastick

“Xin chào, Tôi là Holly. Tôi đến từ  Canterbury Kent, England. Một trong số những sở thích của tôi là du lịch, tôi thích được đi khắp nơi để trải nghiệm cuộc sống. Tôi từng dạy tiếng Anh ở Châu Á 2 năm trước khi tới Việt Nam….

Xem thêm

thay-joseph-mchugh

Thầy Joseph Mchugh

“Xin chào, tôi là Joe. Tôi đến từ Liverpool- một thành phố thuộc vùng Tây Bắc nước Anh. Trước khi tới Việt Nam, tôi từng có 2 năm giảng dạy tại Thái Lan. Chính vì thế với tôi dạy học không đơn giản là truyền đạt kiến thức, điều….

Xem thêm

 

co-giang

Cô Lê Hương Giang

“Mình là Lê Hương Giang, hiện mình đang làm công việc nghiên cứu và thực hiện các dự án trong lĩnh vực y tế công cộng tại một tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam. Ngày trước, mình không có cơ hội học ngoại ngữ từ sớm, mình đã từng….

Xem thêm

thay-sean-1

Thầy Sean Mitchell

“Tôi là Sean. Tôi đến từ thành phố Tây Bắc nước Anh- Manchester, tôi rất yêu và tự hào về thành phố mình sinh ra cũng như việc tôi yêu bóng đá và là một cổ động viên trung thành của đội bóng thành Manchester. Trước khi….

Xem thêm       

co-megan-1

Cô Megan Kelly

“Xin chào, tôi là Megan. Mọi người thường nói về tôi là một người sôi nổi, hoạt bát và hòa đồng. Ước mơ của tôi là được trở thành một người dẫn chương trình truyền hình. Tôi thích được mọi người chú ý đến mình cũng như có thể ….

Xem thêm