Tiếng Anh hoạt động kỹ năng

Tổng quan chương trình

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho các học viên từ lứa tuổi 4-14 tuổi nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng anh thông qua các hoạt động kỹ năng bao gồm 4 phần chính:
1. Story time
Kể chuyện là phương pháp học tiếng anh vô cùng hiệu quả giúp các học viên có thể nhớ các cách phát âm thông qua các câu chuyện thú vị, ngoài ra còn rèn luyện khả năng nghe và nói tiếng anh của học viên thông qua việc giao tiếp trực tiếp với giáo viên Anh Quốc của Real English. Phần Story time được xây dựng nhằm giúp các học viên nhớ hết được các âm trong tiếng anh thông qua các câu chuyện được xắp xếp theo trật tự âm của bảng chữ cái. Học xong phần này các học viên sẽ được học đầy đủ 42 âm của Tiếng anh và phụ huynh sẽ không còn lo lắng về việc học viên phát âm bị sai.
Mỗi một âm trong từng câu chuyện đều được trình bày bởi một hành động khá là ngộ nghĩnh giúp các học viên có thể nhớ được các âm trong tiếng anh một cách dễ dàng.

Bài 1: Câu chuyện liên quan đến các âm S;A;T;I;P;N
Bài 2: Câu chuyện liên quan đến các âm: C; K; E;H;R;M; D
Bài 3: Câu chuyện liên quan đến các âm: G;O;U;L;F;B (2 tiết)
Bài 4: Câu chuyện liên quan đến các âm: AI; J; OA; IE; EE; OR
Bài 5: Câu chuyện liên quan đến các âm: Z; W; NG; V; 00; OO
Bài 6: Câu chuyện liên quan đến các âm: Y; X; CH; SH; TH; TH
Bài 7: Câu chuyện liên quan đến các âm: QU; OU; OI; UE; ER; AR
Bài 8:Truyện cổ tích
Bài 9: Câu chuyện về tấm gương có ích
Bài 10: Trình bày chuyện tự sáng tác của các bạn nhỏ

2. Science

Việc tự trải nghiệm làm các thí nghiệm khoa học với giáo viên Anh Quốc của Real English sẽ giúp cho các học viên phát triển tư duy sáng tạo và vốn từ vựng phong phú thông qua giao tiếp với giáo viên Anh Quốc của Real English. Danh sách các thí nghiệm của chương trình:
Thí nghiệm 1: Electric balloons
Thí nghiệm 2: Simple electric circuits
Thí nghiệm 3: Float or Sink
Thí nghiệm 4: Fun fountains
Thí nghiệm 5: Balloon Seesaw
Thí nghiệm 6: Rocket Balloons
Thí nghiệm 7: Blowing Tricks
Thí nghiệm 8: Picture flicker book
Thí nghiệm 9: Musical Box
Thí nghiệm 10: Mixing like Magic
3. Drama

Tập kịch là phương pháp tốt tăng cường sự tự tin và kỹ năng trình bày trước đám đông của học viên. Real English tập trung mạnh vào phương pháp này vì nhận thấy sự phát triển đột phá trong giao tiếp của học viên sau các giờ tập kịch với giáo viên Anh Quốc. Các vở kịch được  Real English xây dựng từ dễ đến khó nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng diễn kịch một cách tự nhiên. Ngoài các vở kịch được Real English xây dựng được liệt kê phía dưới, các học viên còn được đóng các phân đoạn nhỏ của chương trình hoạt hình nổi tiếng của Anh Quốc “Peppa Pig”. Danh sách cụ thể các vở kịch trong chương trình của Real English:

Bài 1: Seasons and Weather
Bài 2: Around the world in 30 minutes
Bài 3: Emotion walk
Bài 4: Musical Freeze Improvisation
Bài 5: Group story project

4. Singing
Các học viên sẽ được học hát các bài tiếng anh phù hợp theo lứa tuổi; thông qua các bài hát tiếng anh các học viên được thêm vốn từ vựng phong phú, tăng cường sự tự tin trong giao tiếp tiếng anh.

Giảng viên

Các lớp “Tiếng Anh thông qua hoạt động kỹ năng” được giảng dạy và hướng dẫn bởi 100% giáo viên đến từ Anh Quốc có trình độ đại học và chứng chỉ sư phạm CELTA của Đại học Cambridge, đồng thời đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các quốc gia khác nhau cũng như ở Việt Nam.

Giáo trình

Được thế kế đặc biệt bởi các giáo viên Anh Quốc chất lượng cao có trình độ nhiệt huyết của Real English để đảm bảo mang hơi thở của giáo dục Anh Quốc vào chương trình.

Đối tượng học viên

Học sinh từ 4-14 tuổi chia làm 4 cấp độ Starter, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate

Học phí

Học phí được thu theo đợt 20 buổi trên một lần thu (đã bao gồm cả phụ phí: phí nguyên liệu làm các thí nghiệm khoa học). Học phí cụ thể là:  4,5 triệu/20 buổi (30 tiếng)

Lịch khai giảng

Liên hệ số hotline 0904415093 để biết thông tin chi tiết.

Course Teachers

Registration for : Tiếng Anh hoạt động kỹ năng

Họ tên

Email

Số điện thoại

Skype ID

Ghi chú

ĐĂNG KÝ NGAY

Share This Course