CHUNG KẾT THE ORATORS 2022- NƠI ANH TÀI TỎA SÁNG

Ngày 17/04 vừa qua, vòng chung kết The Orators 2022 chính thức diễn ra và đã tìm kiếm được quán quân mùa đầu tiên- Phan Ngọc Vy

Hành trình của The Orators 2022 đã chính thức khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Ở vị trí BTC, Real English rất trân trọng sự quan tâm và cố gắng của tất cả các bạn thí sinh trong suốt cuộc thi cùng sự đồng hành của các đơn vị bảo trợ: John Leggott College (Anh Quốc); St. Michaels University School (Canada); Adelaide International School (Úc); Brooke House College (Anh Quốc), nhà tài trợ cùng quý vị phụ huynh, đội ngũ giám khảo và nhân viên. Cảm ơn tất cả đã làm nên The Orators 2022 mùa đầu tiên thành công rực rỡ.

Với sứ mệnh tìm kiếm những nhà diễn thuyết tài năng, truyền cảm hứng, lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng, cuộc thi The Orators 2022 đã chính thức tìm được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân – thí sinh Phan Ngọc Vy. Vượt qua rất nhiều đối thủ “nặng ký”, với tài năng, kiến thức và bản lĩnh của mình, Ngọc Vy đã xuất sắc thuyết phục Hội đồng Giám khảo để chính thức trở thành người chiến thắng.

Bên cạnh đó trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra chúng ta đã thấy được sự nỗ lực phi thường từ những thí sinh cùng sự đam mê truyền cảm hứng, các bạn đã phần nào khẳng định được vị trí của mình.
BTC xin chúc mừng:

🏆Quán quân The Orators 2022: Phan Ngọc Vy

🏆Á Quân 1 The Orators 2022: Mai Phúc Huy

🏆Á Quân 2 The Orators 2022: Nguyễn Thị Hà Linh

🏆Nhóm có video thuyết trình xuất sắc nhất: The Bamboos
🏆Nhóm có video thuyết trình được yêu thích nhất: Oxygen
🏆Nhóm tranh biện xuất sắc nhất: The DB8ERS
🏆Top 1 tranh biện mỗi bảng thi: The Bamboos – The DB8ERS – Thanos
🏆Top 2 tranh biện mỗi bảng thi: The Dragon – Blueberries Trio – Aloha
🏆Top 3 tranh biện mỗi bảng thi: Oxygen – The Awesome Tigers

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh tài năng của The Orators 2022!

The Orators 2022