11 Apr 2018

Chơi vui – học hay với trại hè tiếng Anh bán trú SUMMER PLUS

Với mục đích mang đến cho trẻ một mùa hè thật hữu ích, tạo ra một sân chơi lành mạnh và đáng tin cậy để các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm các con trong mùa hè này, trung tâm tiếng Anh Real English phát động chương trình học hè – trại hè tiếng Anh bán trú “SUMMER+”.

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC HÈ:

“SUMMER+” là một khoá học bán trú với những hoạt động hấp dẫn chờ đón các con khám phá xuyên suốt mùa hè này. Cùng “SUMMER+”, các con không chỉ được học kiến thức với những lớp học tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế đặc biệt cho mùa hè, mà quan trọng hơn hết, các con sẽ được tham gia các lớp học kĩ năng đặc biệt để phát triển toàn diện với các giáo viên Anh Quốc của Real English.

Cùng với “SUMMER+”, Real English hứa hẹn sẽ giúp các con được ‘giải toả’ theo đúng nghĩa với những lớp học thoải mái và không một chút áp lực trong suốt khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một năm học tại trường. Giúp mùa hè này của trẻ trở nên ý nghĩa hơn bởi các con được vui chơi mà vẫn học hỏi thêm được những kiến thức bổ ích cũng như trau dồi thêm tiếng Anh.

MỤC ĐÍCH KHOÁ HỌC:

Với những hoạt động đã được các thầy cô thiết kế kĩ lưỡng và sáng tạo dành cho các con, “SUMMER+” được lên ý tưởng dựa trên những mục đích sau:

 • Cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh với việc nâng cao các kĩ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết.
 • Tạo ra một sân chơi để các con có cơ hội giao lưu và tương tác với các bạn trong môi trường nói tiếng Anh 100%.
 • Rèn luyện các kĩ năng mềm qua các lớp học kĩ năng tập trung giúp các con cải thiện sự tự tin, khả năng làm việc nhóm và nâng cao sức khoẻ.
 • Tăng cường trí óc và sự sáng tạo với những lớp học nâng cao khả năng tư duy sáng tạo bằng hình ảnh và màu sắc.
 • Xây dựng kỹ năng sống cần thiết giúp trẻ có khả năng làm chủ các tình huống khi xảy ra sự cố

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình học hè “SUMMER+” gồm những nội dung chính như sau:

TATQBuổi sáng:

Chương trình học tiếng Anh tổng quát bao gồm: General English, Story time, Logical Thinking, Science, English Culture và English History với giáo trình được thiết kế đặc biệt cho hè 2017 được giảng dạy bởi 100% giáo viên Anh Quốc

KNMBuổi chiều:

Các lớp học kĩ năng mềm tập trung được thay đổi linh hoạt theo từng buổi học và được giảng dạy bởi 100% giáo viên Anh Quốc, theo đó các con vừa được học các kỹ năng mềm từ người bản xứ, vừa được sử dụng tiếng Anh thoả thích. Các chương trình bổ xung kỹ năng gồm có:

 • Group work (Làm việc nhóm)
 • Art & Craft (Vẽ và tạo hình)
 • Drama (Diễn viên nhí/ Kịch)
 • MC Class (Tập làm MC)
 • Kỹ năng sống
 • Physical activity (Hoạt động thể chất: Bóng đá, bóng rổ)

HDNKHoạt động ngoại khóa:

Ngoài các khoá học chính, các con sẽ có những buổi học ngoại khoá ngoài trời để nâng cao và phát triển khả năng thích ứng cũng như để các con học tập với kiến thức thực tế từ thế giới bên ngoài giúp trẻ nâng cao kỹ năng phản xạ khi sử dụng tiếng Anh.

 • Phỏng vấn người nước ngoài: tại một số địa điểm như Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Gươm….
 • Dã ngoại, tham quan tìm hiểu các danh lam thắng cảnh hay các làng nghề như: Bảo tàng dân tộc học, Bảo tàng đường mòn HCM, Thành cổ Sơn Tây, Làng Gốm Bát Tràng, Làng Cổ Đường Lâm….

CÁC KHÓA HỌC:

Nhằm giúp phụ huynh thuận tiện trong việc chọn lựa khóa học, Real English thiết kế chương trình học độc lập theo từng tuần. Vì vậy phụ huynh có thể dễ dàng và linh động lựa chọn thời gian học cho các con. Phụ huynh có thể đăng ký các khóa từ 2 đến 9 tuần. Thời gian các tuần học tương ứng:

Tuần 1 Tuần 2 Tuần 3 Tuần 4 Tuần 5 Tuần 6 Tuần 7 Tuần 8 Tuần 9
28/5-1/6 4/6-8/6 11/6-15/6 18/6-22/6 25/6-29/6 2/7-6/7 9/7-13/7 16/7-20/7 23/7-27/7

Với mỗi khoá học, các con sẽ được học 5 tiếng/ ngày (2 tiếng buổi sáng & 3 tiếng buổi chiều) và 5 ngày/ tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).

Dựa trên việc kiểm tra đầu vào tiếng Anh của trẻ, các con sẽ được chia thành các nhóm khác nhau tương ứng với các giáo trình phù hợp. Với những lớp học kĩ năng buổi chiều, mỗi buổi các con sẽ được phát cho giáo trình và bài tập riêng phù hợp với nội dung giảng dạy và học tập của từng buổi.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Độ tuổi tuyển sinh là từ 6-14 tuổi

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Real English:

Website: http://realenglish.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/realenglishhanoi/

Hotline: 0904415093