CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI THE ORATOR 2021

Theo một số thống kê, tính đến tháng 5/2021, toàn cầu có hơn 1.3 tỉ người đang nói tiếng Anh. Đây cũng là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên Thế giới và đang ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng của nó. Tại Việt Nam, việc có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tốt cũng đang trở thành một yêu cầu tất yếu, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập toàn cầu đang ngày càng phát triển. Sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống cũng như trong học tập và công việc. Chính vì vậy, việc làm quen với ngôn ngữ này ngay từ khi còn nhỏ là điều vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu điều này, Real English Hanoi tổ chức cuộc thi The Orators nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển kiến thức tiếng Anh và thể hiện bản thân tới công chúng với vai trò là những diễn giả trẻ tài ba. Chính thức khởi động mùa đầu tiên vào năm nay, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang tới một đấu trường tri thức đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị và sôi động.

 • Thông tin về cuộc thi The Orators 2021
 • Đối tượng dự thi: Thí sinh dự thi là học sinh từ 8 đến 17 tuổi (từ lớp 3 đến lớp 12)
 • Hình thức tổ chức cuộc thi: Online
 • Hình thức đăng ký dự thi: Đăng ký theo nhóm, mỗi nhóm gồm 3 thí sinh.
 • Lệ phí tham gia cuộc thi:
  + Vòng 1: 150,000VNĐ/ học sinh
  + Vòng 2: 250,00VNĐ/ học sinh

Ban tổ chức (BTC) sẽ xác nhận thông tin qua email người đại diện sau khi nhận được thông tin đăng ký. Thông tin chuyển khoản sẽ được gửi kèm trong email xác nhận từ BTC.
Nếu bạn đang mong muốn có một sân khấu để tỏa sáng, hãy tìm kiếm ngay những người đồng đội đắc lực và đăng ký tham gia The Orators 2021 ngay hôm nay nhé!

🌟 The Orators 2021 – Let your soul speak!

 • Đăng ký dự thi The Orators tại: https://bit.ly/TO2021_DangKyDuThi
 • Thời gian kết thúc đăng ký: 23:59 ngày 20/11/2021

———————————-
Real English Hanoi | Turning Little Minds Into Megaminds
📅Lịch khai giảng các lớp mới: realenglish.com.vn/lich-khai-giang/
📞Hotline: 0904 415 093
💻 Website: http://realenglish.com.vn/
👍 Facebook: https://www.facebook.com/realenglishhanoi/
🏢Địa chỉ: Real English, số 20, ngõ 91, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội