CẬP NHẬT, THAY ĐỔI MỚI NHẤT TRONG KÌ THI STARTERS – MOVERS – FLYERS

Khi nói tới hệ thống chứng chỉ Cambridge YLE (Young Learners English Test), không chỉ ở Việt Nam, mà hàng nghìn bậc cha mẹ trên khắp thế giới đã tin tưởng và chọn lựa các bài kiểm tra chứng chỉ này để đánh giá năng lực tiếng Anh của con em mình. Đây là những chứng chỉ do Đại học Cambridge cấp, dành riêng cho các bạn học sinh từ 6-12 tuổi. Với cách thiết kế khoa học, thú vị và sinh động được thể hiện qua những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, các bạn học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ cũng như phát triển kỹ năng một cách toàn diện thông qua việc học theo ngữ cảnh và cải thiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Kỳ thi Cambridge YLE bao gồm 3 level:

1. Pre A1 Starters (4-7 tuổi)

Thời gian thi: 45 phút:
 Listening (20 phút): gồm 4 phần, 20 câu hỏi. Các thí sinh sẽ nối đường thẳng từ người trong hình với tên phù hợp, trả lời các câu hỏi về động vật/người, tô màu vật.
 Reading và Writing (20 phút ): gồm 5 phần, 25 câu hỏi. Các bạn sẽ ghép từ với hình ảnh, xem câu được viết đúng chưa, dùng từ mô tả hình ảnh, điền từ và viết câu
 Speaking (3-5 phút): gồm 4 phần nhỏ, trả lời các câu hỏi về bản thân, đồ vật, ảnh, tìm đồ vật.
 

2. A1 Movers (8-10 tuổi)

Thời gian thi: 60 phút
 Listening (25 phút): 5 phần, 25 câu hỏi, nhận biết, nối hình với tên phù hợp, ghi lại thông tin từ cuộc hội thoại, ghép người với hình ảnh tương ứng, chọn hình ảnh đúng, tô màu và viết theo chỉ dẫn.
 Reading và Writing (30 phút): 6 phần, 35 câu hỏi, ghép từ với câu mô tả, điền từ vào câu/đoạn văn
 Speaking (5-7 phút): 4 phần nhỏ, tìm điểm khác biệt, kể một câu chuyện dựa vào hình ảnh đã cho, trả lời câu hỏi về bản thân/đồ vật.
 

3. A2 Flyers (11-12 tuổi)

 
Thời gian thi: 75 phút
 Listening (25 phút): 5 phần, 25 câu hỏi, ghép người với hình ảnh tương ứng, ghi lại thông tin, tô màu, viết vào tranh
 Reading và Writing (40 phút): 7 phần, 44 câu hỏi, đọc hiểu, điền từ vào hội thoại/đoạn văn, viết một câu chuyện dựa trên hình ảnh đã cho
 Speaking (7-9 phút): 4 phần nhỏ, trả lời về bản thân/ kể một câu chuyện dựa trên bức ảnh, tìm điểm khác nhau
 
Đây là cấu trúc bài thi Cambridge YLE được cập nhật trong những năm gần đây. Để có thể ôn tập và học được hiệu quả, ngày hôm nay, Real English xin gửi tới các bạn bộ đề thi Starters, Movers, Flyers với các form mới nhất.
 
🔔Các bước cần làm để nhận trọn bộ TÀI LIỆU LUYỆN THI STARTERS/MOVERS/FLYERS:
▶️Bước 1: Like fanpage Real English Hanoi
▶️Bước 2: Share bài viết này về trang cá nhân ở chế độ công khai
▶️Bước 3: Comment tag tên 3 người bạn mà bạn cũng muốn chia sẻ kèm email của bạn tại post này