ANH TÀI TRANH ĐẤU DEBATE TẠI VÒNG 2 CỦA THE ORATORS 2022

Nếu tại vòng 1 của The Orators các thí sinh đã mang tới cho chúng ta thấy được những sắc màu riêng của họ thì vòng 2 chính là nơi những anh tài tranh đấu dữ dội.

Trước khi bước vào vòng 2 của The Orators 2022, các thí sinh đã trải qua buổi work shop “Chinh phục Debate cùng The Orators” vào ngày 20/3/2022, nhằm giúp các thí sinh có thể rõ luật tranh biện 3×3 cũng như quy cách đánh giá và tính điểm trong vòng thi này.

Bên cạnh đó ngày 25/03/2022 sự kiện Preparation Day với sự tham gia Chủ tịch Câu lạc bộ Debate trường St. Michaels University School Canada đã giúp các thí sinh được giải đáp những thắc mắc về Debate, và nhận được những lời khuyên hữu ích để cải thiện hơn nữa kỹ năng tranh biện của mình. Cùng với đó, các thí sinh đã có một buổi chia sẻ về những khía cạnh thú vị của tranh biện cũng như được giao lưu với khách mời để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi chính thức bước vào vòng thi thứ hai – Debate ngày 26 & 27/3/ 2022.

Và thực sự trải qua 3 lượt thi mỗi bảng trong 2 ngày cuối tuần vừa qua các thí sinh đã thể hiện vô cùng xuất sắc để ghi dấu với BGK trong nước cũng như quốc tế. Dù kết quả như thế nào thì các bạn đã thể hiện vô cùng xuất sắc rồi.

Hãy cùng chờ đợi kết quả được thông báo vào ngày 30/3 tới nhé!

The Orators 2022