6 WEBSITE TỰ HỌC NGỮ PHÁP IELTS MIỄN PHÍ SIÊU ĐỈNH

Lựa chọn tự học IELTS chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đặc biệt là khi tự luyện tập ngữ pháp vì sẽ khó check lỗi trong lúc tự học đúng không nào? Hôm này Real English xin chia sẻ cùng bạn 6 website giúp bạn tự học ngữ pháp Ielts hoàn toàn miễn phí nhé!

1. EnglishGrammar
Link: http://www.englishgrammar.org/

Một trong những trang web học ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tại đây các bài học được phân chia theo chủ điểm rõ ràng, phân tích đầy đủ các cấu trúc và có bài tập để rèn luyện mỗi ngày.

Các bài học và những bản tài liệu được chia sẻ thường xuyên nên các bạn luôn có bài mới để học. Trang cũng có phần chữa ngữ pháp nên các bạn sẽ được soát lỗi miễn phí.

2. Grammarly
Link: https://www.grammarly.com

Với những bạn tự học IELTS, đặc biệt tìm hiểu về Writing thì chắc hẳn sẽ quen thuộc với trang web này. Đây là trang khá phổ biến được nhiều người học tin tưởng để check lỗi ngữ pháp, từ vựng.

Bên cạnh đó, trang này cũng cung cấp các bài học ngữ pháp cực chất. Khi vào trang chủ, bạn kéo xuống chân trang, ở phần Services sẽ có mục Handbook (https://www.grammarly.com/blog/category/handbook/).

Khi click vào đây, bạn sẽ thấy các bài học ngữ pháp và từ vựng được cung cấp đầy đủ, chỉ cần học thôi. Các bài có cả bài tập, ôn luyện mỗi ngày. Sau khi cứng ngữ pháp, bạn có thể viết đoạn văn và check luôn bằng công cụ check lỗi.

3. Grammar – quizzes
Link: https://www.grammar-quizzes.com

Trang có nguồn từ vựng phong phú, các bài học được minh họa và phân tích kỹ lưỡng giúp bạn học tập vui thích hơn. Sau các bài học, bạn sẽ được rèn luyện với bài tập và chấm điểm.

Những bài học phân chia rõ, bạn check lỗi mỗi lần và tự nâng cao nền tảng ngữ pháp của bản thân. Trang này khá đơn giản nhưng học tập khá thú vị.

4. Perfect English Grammar
Link: http://www.perfect-english-grammar.com/

Perfect English Grammar được dạy bởi một giáo viên bản xứ với hệ thống các bài học được thực hiện online hàng ngày. Bạn có thể học miễn phí hoặc chọn khóa học online phù hợp với bản thân. Cô giáo sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ ngữ pháp thuận lợi hơn.

5. English Test Store
Link: https://englishteststore.net/

Mặc dù không chuyên biệt về IELTS nhưng những bài học ngữ pháp tại trang này lại rất tỉ mỉ và dễ học. Khi vào trang, bạn nhấn chọn Grammar Test để học ngữ pháp và làm bài tập.

Nếu muốn tham khảo thêm học tập những kỹ năng khác, bạn cũng có thể click các phần mục khác nhé. Vì học IELTS nói chung vẫn là học tiếng Anh mà!

6. English Grammar Secrets
Link: http://www.englishgrammarsecrets.com/

Tại đây ngữ pháp được chia theo các thì, các câu hỏi thường gặp rất đơn giản để luyện tập free. Tuy nhiên trang không có check ngữ pháp các bài khác ngoài những chủ điểm bạn đã học nhưng trang này giúp bạn rèn luyện ngữ pháp khá tốt đó.

Với 6 website giúp bạn tự học ngữ pháp Ielts hoàn toàn miễn phí này, Real English hy vọng sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức và dễ dàng chinh phục mục tiêu của riêng mình.