5 KÊNH YOUTUBE GIÚP TRẺ HỌC ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Việc phát âm chuẩn như thế nào luôn là mối quan tâm của các bố mẹ khi hướng dẫn các con học tiếng Anh. Nhiều phụ huynh dù biết tiếng Anh nhưng không “dám” dạy hay trò chuyện cùng con bởi mang tâm lý sợ phát âm của mình sẽ ảnh hưởng đến con. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet cũng như các kênh youtube nói riêng, các bố mẹ ngày càng có nhiều sự lựa chọn giúp trẻ học tiếng Anh đánh vần và phát âm chuẩn ngay từ nhỏ. Hôm nay Real English sẽ cùng chia sẻ với các phụ huynh 5 kênh youtube giúp trẻ học đánh vần tiếng Anh hiệu quả nhé!

 

1. Kênh WordWorld: Học các âm rồi học ghép vần

Hãy cùng đến với một cuộc phiêu lưu mạo hiểm vào một thế giới ngôn từ sôi động với các động vật WordFriends có cơ thể được tạo thành từ các chữ cái đánh vần từ đó.
Với 72,9 nghìn lượt theo dõi kênh, và vẫn tiếp tục tăng lên, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các video trên kênh này.
▶️https://www.youtube.com/user/WordFriends

2. Kênh Mr T’s Phonics: Học đánh vần cùng chú hươu cao cổ

Thông qua nhân vật chú hươu cao cổ vui nhộn, hơn 600 video từ nhà giáo dục đang dạy cách đọc bằng ngữ âm, ngữ pháp, chính tả và dấu câu! Được chọn là trang web số 1 để giúp con bạn thông minh hơn theo Thời báo! Ông Thorne là một giáo viên người Anh xuất bản ứng dụng, video Youtube và tạo nội dung giáo dục để giúp bất cứ ai muốn học phát âm.
▶️https://www.youtube.com/c/MrTsPhonics/

3. Kênh Funtastic TV

Là kênh dạy đánh vần cho trẻ thông qua các hình ảnh gần gũi, sinh động, màu sắc đa dạng kèm theo các động tác nhảy múa vui nhộn. Nhờ đó, trẻ em sẽ cảm thấy thích thú khi xem.
▶️https://www.youtube.com/c/FuntasticTV/

4. Kênh TeacherBelk: Học đánh vần từ cơ bản đến nâng cao

Cô Belk với kinh nghiệm 23 năm giảng dạy tại trường mẫu giáo, cô Belk muốn chia sẻ những kỹ thuật giảng dạy cũng như một số lưu ý hay cho bố mẹ trong việc dạy trẻ nhận biết về âm thanh, phát âm, đọc và viết. Đồng thời đây cũng là kênh học giúp các con hệ thống được kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao.
▶️https://www.youtube.com/user/TeacherBelk/

5. Kênh Cocomelon – Nursery Rhymes – Học đánh vần từ vạn vật xung quanh bé

Những video về bảng chữ cái, số, con vật… được thiết kế gần gũi như những người bạn giúp trẻ thích thú học hỏi và tiếp thu nhanh hơn.
▶️https://www.youtube.com/user/checkgate

———————————-
Real English Hanoi | Turning Little Minds Into Megaminds
📅Lịch khai giảng các lớp mới: realenglish.com.vn/lich-khai-giang/
📞Hotline: 0904 415 093
💻 Website: http://realenglish.com.vn/
👍 Facebook: Real English Hanoi
🏢Cơ sở 1: Real English, số 20, ngõ 91, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: R2 sảnh A, Royal city, Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội